Bán đèn lồng ở TP Hồ Chí Minh

Bán đèn lồng ở TP Hồ Chí Minh, Đèn Lồng Minh Ngọc là xưởng sản xuất chuyên cung cấp một lượng lớn đèn lồng Hội An tại khu vực miền Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Khi bước chân vào thị trường thành phố Hồ Chí Minh với phần lớn là đèn lồng của người Hoa cung cấp tại Chợ Lớn, chúng tôi luôn trăn trở một mong muốn đưa những chiếc đèn lồng thuần Việt hoàn toàn đến với người dân và góp phần làm đẹp thành phố mang tên Bác.

Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đèn lồng trang trí, đèn lồng Hội An hiện tại đã có thể gửi hàng nhanh đến các bến xe nhà xe khu vực thành phố Hồ Chí Minh . Được người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh tin cậy, cơ sở Đèn Lồng Minh Ngọc là nơi được các đơn vị lớn nhỏ, chùa chiền, các công ty truyền thông, tư nhân và các các nhân khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam lựa chọn.

Trước Tết Nguyên Đán, cửa hàng đèn lồng Hội An tại thành phố Hồ Chí Minh đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến,Đèn Lồng Minh Ngọc đã nhập về các cửa hàng tại đây rất nhiều hàng hóa đa dạng mẫu mã phong phú kiểu dáng và màu sắc, người tiêu dùng có nhu cầu vui lòng liên hệ

  • TP. HỒ CHÍ MINH
    •Hotline: 0942.550.886 (Đức) / 0975.841.147 (Nhung) (zalo/viber)
    •Địa chỉ : 198 Nam Hoà, Phước Long A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ)
    •Vận chuyển Toàn quốc

để được phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm đèn lồng Hội An phục vụ trang trí.

Đèn lồng Minh Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *